Bạn cần làm thùng carton mẫu cho sản phẩm doanh nghiệp của mình?
Bạn không tìm được đơn vị sản xuất nào hỗ trợ cho bạn với số lượng đó?
Hay bạn đang cần thùng carton nhưng chỉ với số lượng ít?

Hãy đến với Liên Hoa Viên, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng!

Để hình dung được nhiều mặt của vấn đề nhất là đối với các đơn hàng số lượng ít. Khách hàng cần thấu hiểu và đặt vị trí của mình là nhà cung cấp. Bởi vì khi sản xuất thùng giấy nói chung phải qua nhiều công đoạn. Nên khi làm thùng carton số lượng ít để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Công ty bao bì giấy phải đầu tư rất nhiều thứ như thiết kế mẫu, lên lịch làm việc cụ thể.. nên thường rất ít cơ sở chịu nhận làm thùng giấy số lượng ít mà lại có giá gốc.

Riêng về mặt này, nếu bạn đã từng đặt thùng carton số lượng ít ở nơi khác và bây giờ đặt làm tại Bao Bì Giấy Liên Hoa Viên Việt Nam, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận ra được sự khác biệt thấy rõ.Chúng tôi luôn luôn sản xuất bao bì giấy một cách đồng bộ nhất. Một 1000 cái cũng như 1. Hoàn toàn có sự đồng bộ với nhau cho dù là bạn có đặt thùng giấy số lượng ít. Vì vậy, khi muốn đặt thùng carton số lượng ít. Các doanh nghiệp cần phải chấp nhận mức giá nhỉnh hơn một chút để cả nhà cung cấp lẫn khách hàng đều có thể tiết kiệm ngân sách một cách tối đa nhất.

Chúng tôi rất thấu hiểu cho sự khó khăn của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn muốn chia sẻ giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất cùng khách hàng. Tại đây, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ sản xuất thùng giấy số lượng ít cho các doanh nghiệp. Để nhận được thùng giấy số lượng ít với giá gốc, giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua nỗi lo chi phí về sản xuất.

 

Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Liên Hoa Viên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

  Call Now Button

  Được thành lập vào ngày 06/08/2013, sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Liên Hoa Viên đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty cung cấp các giải pháp quà tặng cho Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường.

  ĐỊA CHỈ

  231 - 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

  ĐIỆN THOẠI

  0283 883 1079

  HOT LINE

  0909069704 - 097 819 1749

  EMAIL

  info@lienhoavien.vn

  Cart